Thi công dự án tại Vinpearl Land Nha Trang

Thi công dự án tại Vinpearl Land Nha Trang

16:48 - 19/05/2021

     Cửa lưới chống muỗi Quang Minh- một thương hiệu uy tín, đã và đang khẳng định giá trị, chất lượng của sản phẩm trong thị trường cửa lưới. Chúng tôi chú trọng vào chất lượng và độ thẩm mỹ sản phẩm cũng như dịch vụ khách hàng. Chính vì vậy, những năm gần đây, Cửa lưới Quang Minh là một thương hiệu được nhiều đơn vị lựa chọn. Gần đây nhất, chúng tôi đã nhận được dự án Vinpearl Land Nha Trang_ một khu du lịch nghỉ dưỡng bậc nhất Việt Nam tin tưởng lựa chọn.

     Tại các khu du lịch, nghỉ dưỡng, luôn chú trọng rất lớn về không gian nhằm tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái, sạch đẹp mà vẫn sang trọng và tiện nghi. Khu du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Land Nha Trang cũng đặc biệt chú trọng điều đó. Chính vì vậy việc không để các loại côn trùng làm ảnh hưởng đến khách hàng được khu nghỉ dưỡng này quan tâm. Trong các thương hiệu cửa lưới, Vinpearl Land Nha Trang đã lựa chọn thương hiệu Cửa lưới Quang Minh vì chất lượng và dịch vụ.

 

 

Một số thông tin về dự án Vinpearl Land Nha Trang:

Đơn vị sản xuất: Cửa lưới Quang Minh

Số lượng đơn hàng: 67 bộ cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Đơn vị thi công: Cửa lưới Quang Minh chi nhánh Hồ Chí Minh

Khách hàng: Khu du lịch nghỉ dưỡng Vinpearl Land Nha Trang

Thời gian bắt đầu dự án:

Thời gian hoàn thành thi công dự án: 19/05/2021

Video thi công dự án Vinpearl Land Nha Trang:

 

Một số hình ảnh thi công dự án Vinpearl Land Nha Trang

Thi công tại khu vực phòng ngủ   

 

Thi công tại khu vực bếp ăn

 

 Thi công tại khu vực nhà tắm

     Hoàn thành công trình tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Land Nha Trang, sản phẩm cửa lưới tự cuốn dọc của Cửa lưới Quang Minh được khách hàng đánh giá rất cao. Các sản phẩm không những có khả năng ngăn muỗi, côn trùng hiệu quả còn khá thẩm mỹ và sang trọng. Thời gian tới, Cửa lưới Quang Minh hứa hẹn sẽ là thương hiệu được rất nhiều các khu biệt thự, nghỉ dưỡng lớn tin tưởng, lựa chọn.

     Để đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng, Cửa lưới Quang Minh sẽ không ngừng cải tiến, phát triển sản phẩm nhằm đưa đến khách hàng các sản phẩm chất lượng nhất. Chúng tôi cũng sẽ luôn chú trọng đến dịch vụ khách hàng, để mỗi khi nhắc đến thương hiệu Cửa lưới Quang Minh khách hàng luôn hài lòng và đặt niềm tin vào sản phẩm.